Xem phim online nhanh - chất lượng HD Miễn Phí | Vui Lòng G+1 để ủng hộ bygsunflower nhé!| Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ .

Thách Thức Tuyệt Vời - 2011


Thách Thức Tuyệt Vời - 2011
华丽的挑战
Đạo diễn: Bằng Gia Thụy (Jerry Feng )
Diễn viên: Trần Y Hàm, Choi Si Won, Lee Dong Hae
Thể loại: Hài Hước,
Sản xuất: Gala Television, Comic International Productions, Honto Productions
Quốc gia: Đài Loan
Thời lượng: 13 tập
Năm phát hành: 2011Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản có tên Skip Beat. Phim chủ yếu xoay quanh câu chuyện trong ngành giải trí. Cung Hỉ do Trần Y Hàm đóng là 1 cô gái trẻ đã hết mình hi sinh cho người bạn trai của mình là Bất Phá Thượng (do Lee Dong Hae đóng) để anh trở thành ca sĩ nổi tiếng. Nhưng sau khi đã thành công, anh chàng này đã bỏ rơi cô khiến cô vô cùng đau khổ và tuyệt vọng nên tìm cách trả thù người bạn trai. Cung Hỉ quyết dịnh gia nhập làng giải trí và mong muốn sẽ nổi tiếng hơn bạn trai của cô. Lúc này Cung Hỉ gặp được anh chàng diễn viên nổi tiếng số một - Đôn Hạ Liên cùng thuộc công ty quản lí. Đôn Hạ Liên đã tận tình giúp đỡ Cung Hỉ trở thành 1 ngôi sao nổi tiếng sau này.
Diễn viên:


Trần Y Hàm vai Cung HỉChoi Si Won vai Đôn Hạ LiênLee Dong Hae vai Bất Phá Thượng
[id]Clip họp báo;http://www.youtube.com/watch?v=InYRoxRwAvo|Beautiful;http://www.youtube.com/watch?v=wMefcrT_fnU|Chúc mừng giáng sinh;http://www.youtube.com/watch?v=4O4WMJ7N3Fo|[/id]
Tag: , , , , , ,

Bạn Đã Xem Chưa ?