Xem phim online nhanh - chất lượng HD Miễn Phí | Vui Lòng G+1 để ủng hộ bygsunflower nhé!| Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ .

Phim Bóng Đêm Kinh Hoàng - Fright Night [Vietsub] 2011 Online

Phim Bóng Đêm Kinh Hoàng - Fright Night [Vietsub] 2011 Online
Xem Phim Bóng Đêm Kinh Hoàng - Fright Night [Vietsub] | phim bong dem kinh hoang trọn bộ trực tuyến 2011 Online

- Tên phim: Bóng Đêm Kinh Hoàng - Fright Night (2011)
- Đạo diễn: Craig Gillespie
- Diễn viên: Anton Yelchin, Colin Farrell, Toni Collette, David Tennant, Imogen Poots
- Nhà sản xuất: Đang cập nhật.
- Thể loại: Kinh Dị - Ma
- Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
- Thời lượng: 99 phút
- Năm sản xuất: 2011
Giới thiệu: phim right Night được remake từ phiên bản cùng tên năm 1985, kể lại câu chuyện về cậu thiếu niên mê phim kinh dị Charley (Anton Yelchin) và gã hàng xóm đẹp trai hào hoa Jerry (Collin Farrell). Với kinh nghiệm xem phim kinh dị của mình, Charley nhanh chóng phát hiện ra sự bất thường của Jerry: hắn là một con ma cà rồng. Dĩ nhiên, chẳng ai thèm tin khi cậu! Nguy hiểm hơn nữa, hành động đó đã khiến Charley và mẹ cậu trở thành mục tiêu của tên sát nhân kinh hoàng…

Phim Bóng Đêm Kinh Hoàng - Fright Night [Vietsub] 2011 Online

Câu chuyện xoay quanh Charley Brewster, một nam sinh trung học. Rắc rối chỉ xảy ra khi người hàng xóm Jerry xuất hiện cạnh nhà Charley. Ẩn dưới vẻ ngoài hiền lành là một điều gì đó không ổn - mà không ai ngoài Charley nhận ra … Jerry là một con ma cà rồng đang âm mưu đe dọa tính mạng của toàn bộ khu vực xung quanh. Không thể thuyết phục được ai, Charley tìm đến nhà ảo thuật nổi tiếng Las Vegas là Peter Vincent yêu cầu được giúp đỡ và đưa ra lời khuyên trước khi chính thức bắt tay vào hành trình tiêu diệt con quái vật.

Phim Bóng Đêm Kinh Hoàng - Fright Night [Vietsub] 2011 Online

Mời các bạn Xem phim Bóng Đêm Kinh Hoàng - Fright Night (2011) - VIETSUB online, Xem phim bong dem kinh hoang - fright night (2011) - vietsub online..
[id]http://123.30.111.58/phim/jimmy/m2/FrightNight2011_111206.mp4?start=0[/id]
Tag: ,

Bạn Đã Xem Chưa ?