Xem phim online nhanh - chất lượng HD Miễn Phí | Vui Lòng G+1 để ủng hộ bygsunflower nhé!| Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ .

Săn Quỷ 3 - Blade Trinity 2004Săn Quỷ 3 - 2004

Blade Trinity


Đạo diễn: David S. Goyer

Diễn viên: Wesley Snipes, Kris Kristofferson, Jessica Biel, Parker Posey

Thể loại: Hành Động-XHD,

Sản xuất: New Line Cinema

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Thời lượng: 113 phút

Năm phát hành: 2004

 Cộng  đồng ma cà rồng thành công trong việc cài bẫy để nhân viên của Cục điều  tra liên bang (FBI) nhìn thấy Blade giết người. Cảnh sát truy lùng anh  gắt gao đến nỗi sư phụ Abraham Whistler phải hy sinh tính mạng để cứu  học trò. Sau khi bắt được Blade, cảnh sát muốn trao anh cho bọn ma cà  rồng. May mắn thay, anh được Nightstalkers – tổ chức của những người săn  ma cà rồng – cứu thoát. Lãnh đạo của nhóm này gồm Hannibal King (Ryan  Reynolds), từng là ma cà rồng, và Abigail Whistler (Jessica Biel), con  gái của sư phụ Abraham Whistler. Họ cần sự giúp đỡ của Blade trong việc  săn tìm Danica Talos – một thủ lĩnh đầy quyền năng trong cộng đồng ma.  Danica đã tìm thấy nơi chôn Dracula, tổ tiên của ma cà rồng, và giúp  nhân vật này hồi sinh. Trong cuộc chạm trán đầu tiên với Blade, Dracula  tỏ ra đồng cảm với hiệp sĩ Daywalker vì cả hai đều là “những chiến binh  đáng kính trọng”. Blade nhận ra vũ khí thông thường không thể giết chết  Dracula.

Trong  lúc đó, nhóm Nightstalkers cố gắng phát triển Daystar, loại vũ khí sinh  học phát tán chủng virus có thể lấy mạng tất cả chủng loại ma cà rồng.  Để hoàn thành nó, họ cần mẫu máu của Dracula vì chỉ có gene “thuần  chủng” của hắn mới khiến virus hoạt động. Tuy nhiên, virus cũng có thể  giết chết Blade. Trong lúc Blade và Abigail đi tìm Dracula thì hắn lại  đột kích căn cứ của nhóm Nightstalkers, giết chết toàn bộ thành viên,  bắt sống Hannibal và âm mưu đưa anh trở lại cuộc sống của ma cà rồng.  Trong nỗ lực ngăn chặn Dracula, Blade và Abigail đột nhập pháo đài của  hắn. Sau một hồi giao chiến bất phân thắng bại, Blade lấy được máu của  Dracula và kích hoạt vũ khí Daystar, quét sạch toàn bộ bọn ma cà rồng  trên hành tinh. Số phận Blade và Dracula sẽ ra sao?

Xem Full;http://videobb.com/video/osNT1ASkWSpf|Xem Full;http://videozer.com/video/pw0UT|
Tag:

Bạn Đã Xem Chưa ?