Xem phim online nhanh - chất lượng HD Miễn Phí | Vui Lòng G+1 để ủng hộ bygsunflower nhé!| Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ .

Nữ Hoàng Insoo - Queen Insoo 2011 (1/50)


Queen Insoo
Nữ Hoàng Insoo
Đạo diễn: Lee Tae Ggon,
Diễn viên: Chae Si Ra, Ham Eun Jung, Jin Ji Hee, Kim Young Ho, Baek Sung,
Thể loại: Dã Sử - Cổ Trang, Phim Bộ Hàn Quốc
Độ dài: 50 Tập
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2011
Hãng sản xuất: Đang cập nhậtNữ Hoàng Insoo là phim truyền hình được thực hiện bởi đài jTBC. Nội dung phim xoay quanh cuộc chiến giành quyền lực đầy kịch tính của ba người phụ nữ dưới thời Chosun. Trong phim, Eun Jung hóa thân thành nhân vật Insoo lúc còn trẻ (lúc trưởng thành do nữ diễn viên nổi tiếng Chae Si Ra đảm nhận).
Các diễn viên trong phim Nữ Hoàng Insoo:


Xem phim Nữ Hoàng InsooXem phim Nữ Hoàng InsooXem phim Nữ Hoàng Insoo
Xem phim Nữ Hoàng Insoo Trong quá trình quay phim Nữ hoàng Insoo, Eun Jung đã bị ngã ngựa.
Đại diện của Core Contents Media cho biết: "Ngày 14/11, Eun Jung đến phim trường Nữ Hoàng Insoo ngay sau khi vừa hoàn thành buổi tập luyện vũ đạo. Rất không may, trời lạnh và con ngựa mà Eun Jung cưỡi khi quay phim phi quá nhanh, cô ấy đã bị tuột dây cương và ngã từ lưng ngựa".
Eun Jung đã uống thuốc giảm đau trước khi được đưa vào bệnh viện, lịch quay của bộ phim phải điều chỉnh lại sau khi có kết quả kiểm tra chấn thương của Eun Jung.Xem phim Nữ Hoàng Insoo
Eun Jung tại trường quay Nữ hoàng Insoo

Eun Jung là diễn viên chính của bộ phim cổ trang Nữ hoàng Insoo, chị ấy vào vai Nữ Hoàng Insoo hồi trẻ. Eun Jung bắt đầu tham gia quay phim từ ngày 24/10, mặc dù thời tiết rất lạnh và chị vẫn phải tham gia các hoạt động luyện tập chuẩn bị trở lại cùng T-ara, nhưng Eun Jung luôn thể hiện quyết tâm và đam mê đối với vai diễn Nữ Hoàng Insoo.
Bên cạnh đó, T-ara sẽ có màn biểu diễn tại Mnet M!Countdown vào ngày 17/11 sắp tới, sau thành công của MV Cry Cry các fan của T-ara đang nín thở chờ đợi màn trình diễn của các cô gái xinh đẹp.
Tập 1;http://www.youtube.com/watch?v=rGMTA2vAkLM|
Tag: , , , ,

Bạn Đã Xem Chưa ?