Xem phim online nhanh - chất lượng HD Miễn Phí | Vui Lòng G+1 để ủng hộ bygsunflower nhé!| Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ .

Phim Yêu Là Thế - Hello Schoolgirl Online

Yêu Là Thế - Hello Schoolgirl
Xem Phim Yêu Là Thế - Hello Schoolgirl - Xin Chào Nữ Sinh | phim yeu la the trọn bộ trực tuyến phim Hàn Quốc 2008 Full Online

- Tên phim: Yêu Là Thế - Hello Schoolgirl
- Đạo diễn: Ryoo Jang Ha
- Diễn viên: Yoo Ji Tae, Lee Yeon Hee, Chae Jeong An, Kang In Hyung
- Nhà sản xuất: CJ Entertainment
- Thể loại: Hài hước, Tình Cảm
- Quốc gia: Hàn Quốc
- Thời lượng: 113 phút
- Năm sản xuất: 2008
Giới thiệu: Phim Yêu Là Thế - Hello Schoolgirl là bộ phim lãng mạn về đề tài tình yêu. Trong bộ phim này, có hai câu chuyện tình yêu trái ngược: một thanh niên trẻ yêu một phụ nữ lớn tuổi hơn và một nữ sinh yêu một người đàn ông đứng tuổi.

Cuộc tình thứ nhất: Kwon Yeon-woo (30 tuổi) và Han Soo Young (18 tuổi)

Kwon Yeon Woo (do Yoo Ji Tae đóng) là một công chức nhỏ, tính tình rụt rè, nhút nhát. Mặc dù đã 30 tuổi nhưng anh có vẻ không quan tâm gì đến tuổi tác của mình. Kwon Yeon Woo đã từng hẹn hò với nhiều phụ nữ để tìm cho mình một người vợ phù hợp nhưng rốt cuộc anh vẫn cô đơn.

Sau khi chuyển đến chỗ ở mới tại một khu chung cư, anh gặp Han Soo Young (do Lee Yeon Hee đóng) - một nữ sinh trung học chỉ mới 18 tuổi. Han Soo Young là một cô gái tính tình vui vẻ, hơi “tiểu thư” và có phần… lập dị. Người bạn thân thiết nhất của cô là chú chó nhỏ tên... Cat.

Yêu Là Thế - Hello Schoolgirl

Một ngày đẹp trời, Han Soo Young phát hiện ra Kwon Yeon Woo sống thui thủi một mình nên cô thường “bắt” anh phải mang Cat về nhà cho đỡ buồn. Từ ngày đó, Han Soo Young thường sang thăm Cat, để có cớ gặp gỡ Kwon Yeon Woo. Bản thân Kwon Yeon Woo cũng nhận ra mình bị cô gái trẻ này quyến rũ nhưng anh luôn sợ tình cảm của mình bị phát hiện bởi


Cuộc tình thứ 2: Kang Sook (22 tuổi) và Kwon Ha Kyeong (29 tuổi)

Kang Sook (Kang In) là một sinh viên vừa tốt nghiệp Đại học. Trong những ngày đầu đi làm, Kang Sook đã gặp và bị cuốn hút bởi nữ đồng nghiệp Kwon Ha Kyung (Chae Jung Ahn) - một phụ nữ có nụ cười rất đẹp nhưng lúc nào cũng buồn bã và hay hút thuốc.

Kwon Ha Kyung, 29 tuổi, xinh đẹp nhưng gặp thất bại trong tình yêu. Cô vẫn mang trong tim mình hình bóng người yêu cũ và cố đi tìm tình yêu đó mỗi ngày.

Yêu Là Thế - Hello Schoolgirl

Kang Sook quyết tâm theo đuổi Kwon Ha Kyung dù anh trẻ hơn cô đến 7 tuổi. Dù biết tình yêu chân chính có thể vượt qua sự cách biệt về tuổi tác, nhưng liệu Kang Sook có thể xóa được những ám ảnh trong lòng Kwon Ha Kyung và vượt qua rào cản dư luận về cuộc tình không bình thường của mình?

Mời các bạn xem phim Yêu là thế - Hello Schoolgirl, download phim yêu là thế, coi phim yêu là thế, download phim hello schoolgirl Vui vẽ
[id]Xem Full;http://www.youtube.com/watch?v=Ji7UX_6shUo|[/id]
Tag: , ,

Bạn Đã Xem Chưa ?